Đào tạo» Hệ Trung cấp

Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy - Chương trình tài trợ 100% học bổng từ doanh nghiệp

Cập nhật: 21/3/2019

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh (QMC) thuộc sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội, là trường đào tạo nghề nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia, theo định hướng đào tạo tiên tiến, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, mục tiêu đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra phù hợp nhu cầu nhân lực của xã hội.

Năm 2019 Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh thông báo tuyển sinh trình độ trung cấp chính quy, có nguồn kinh phí đào tạo từ dự án hợp tác hỗ trợ giữa doanh nghiệp với nhà trường. Khóa học có chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên và cam kết đảm bảo 100% có việc làm khi tốt nghiệp, nội dung cụ thể như sau:

1 Đối tượng tuyển sinh:

- Người đã tốt nghiệp từ THCS trở lên

- Có đủ sức khỏe để học nghề

2. Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Đối tượng ưu tiên là con em gia đình gia đình chính sách, con thương binh, liệt sĩ, con em thuộc hộ nghèo, học sinh các trường dân tộc nội trú, hoặc học sinh có hộ khẩu khu vực miền núi. Các đối tượng trên ngoài việc miễn học phí, còn được xem xét bao cấp toàn bộ, hỗ trợ tiền ăn, ở nếu thực sự khó khăn nhưng có đạo đức và kết quả học tập tốt.

4. Các ngành, thời gian đào tạo, học phí và chỉ tiêu tuyển sinh

Ngành đào tạo

1

Hàn Kim loại

Miễn học phí và hỗ trợ miễn phí chỗ ở Ký túc xá

40

Thời gian thực tập tại doanh nghiệp được hưởng mức lương trợ cấp từ 3 đến 5 triệu/ tháng

2

Điện công nghiệp và dân dụng

Miễn học phí và hỗ trợ miễn phí chỗ ở Ký túc xá

3

Kỹ thuật nấu ăn

500.000đ/tháng

4

Nghiệp vụ du lịch

500.000đ/ tháng

40

5.Hồ sơ đăng ký học gồm có:

+ 01 bản SYLL (có xác nhận của chính quyền nơi đăng ký hộ khẩu thường trú);

+ Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS/THPT hoặc Bổ túc THPT; Bản sao công chứng Chứng chỉ sơ cấp nghề Chế biến món ăn (đối với học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề).

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận sức khỏe

+ 04 ảnh 4x6 mới nhất

Để biết thêm thông tin, học viên có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

6. Thời gian địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 05/03/2019

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện ( chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại Trường trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Du lịch Quang Minh

- Trụ sở chính: Thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội

- Cơ sở 2: Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội